ข่าวล่ามาเร็ว » โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการะประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปี 2560

26 เมษายน 2017

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการะประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปี 2560 ของคณะครู เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสารพัดชางชัยภูมิ โดยมี นายปราโมทย์ ขุนเพ็งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดชางชัยภูมิเป็นประธานการอบรมในครั้งนี้