งานปกครอง » กิจกรรมตรวจสารเสพติด โดยคุณครูรณชัย กลางเอก หัวหน้างานปกครอง ได้ดำเนินการตรวจสารเสพติด สำหรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ของวิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิ (8 พค. 60)

8 พฤษภาคม 2017

กิจกรรมตรวจสารเสพติด โดยคุณครูรณชัย กลางเอก หัวหน้างานปกครอง ได้ดำเนินการตรวจสารเสพติด สำหรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ของวิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิ ทั้งนักศึกษาชายและนักศึกษาหญิง ของวิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิจะต้องปลอดสารเสพติด 100% (8 พค. 60)