ข่าวล่ามาเร็ว » กิจกรรมอบรมธรรมะให้กับนักเรียน นักศึกษาใหม่ โดยพระอธิการธีระวัฒน์ จารุธรรมโม

8 พฤษภาคม 2017

กิจกรรมอบรมธรรมะให้กับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ซึ่งงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้อารธนานิมนต์พระคุณเจ้าพระอธิการธีระวัฒน์ จารุธรรมโม เจ้าอาวาสวัดศิริชัยมงคล เป็นพระวิทยากร เนื่องในวันปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 1/2560 (8 พค. 60)