โครงการ » โครงการทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร

26 กรกฎาคม 2017

วิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิได้ดำเนินโครงการทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 โดยมีนายนิพนธ์ โพธิ์ถิรเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯ เป็นประธานในพิธี และมีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทำบุญถวายผ้าป่า และการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง อย่างพร้อมเพรียงกัน

ชมภาพทั้งหมดที่นี่