ข่าวล่ามาเร็ว » วิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิร่วมใจปลูกดอกดาวเรือง เพื่อให้ออกดอกบานทั่วแผ่นดิน

6 กันยายน 2017

วันนี้ 6 กันยายน 2560 คณะครูและนักเรียน นักศึกษาร่วมใจกันปลูกดอกดาวเรือง ซึ่งเป็นสีประจำวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้บานสะพรั่งทั่วประเทศในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพวันที่ 25-29 ตุลาคม 2560

==>> ชมภาพทั้งหมดที่นี่ <<==