ไม่มีหมวดหมู่ » นิทรรศการ “อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี (Dual System)

8 กันยายน 2017

๘/๙/๒๕๖๐ วิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิ ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ “อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พัฒนาศักยภาพฝีมือแรงงานไทย ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานความเป็นเลิศทางด้านวิชาชีพ นครชัยบุรินทร์ ” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ