ครูมะนพ สิงห์ทอง ครูประจำแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ได้เข้าอบรมมาตรฐานการออกแบบตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ณ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 16-19 พค.60

ครูมะนพ สิงห์ทอง ครูประจำแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ได้เข้าอบรมมาตรฐานการออกแบบตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ณ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 16-19 พค.60 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์กฤษณะ ยินดี จาก ว.ส.ท. มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

ใส่ความเห็น