วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นายสันติ เบ็ญจศีล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเมืองชัยภูมิพร้อมด้วยคณะครูผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือวิทยาลัยอาชีวศึกษาเมืองชัยภูมิ ได้เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ