วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

วันที่ 6 เมษายน 2560 นายปราโมทย์ ขุนเพ็ง ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ และคณะครูเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสารพัดช่างชัยภูมิ ร่วมวางพานพุ่ม วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกพระมหาจักรีบรมราชวงศ์ ในนาม อาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ ณ หอประชุมอนุสรณ์ 186 ปี เจ้าพ่อพญาแล โรงเรียนเมืองพญาแล โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิเป็นประธานในพิธีครั้งนี้